|11-07-2023| LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Ngày 11/07/2023, Chi bộ Viện Khoa học và Công nghệ Khai thác Thuỷ sản đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Mai Diễm Quỳnh.

|11-07-2023| LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Sinh viên Mai Diễm Quỳnh là một đoàn viên ưu tú đã nỗ lực phấn đấu học tập và tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội. Quá trình 3 năm học chuyên ngành Quản lý thuỷ sản tại trường, sinh viên Mai Diễm Quỳnh luôn nhận được sự quan tâm định hướng cả trong học tập, hoạt động phong trào, ngoại khoá và tham gia các Cuộc thi chuyên ngành.

Đây không chỉ là niềm vinh dự của sinh viên Quỳnh mà còn sự tự hào của Thầy Cô Viện Khoa học và Công nghệ Khai thác Thủy sản.

Chúc mừng đồng chí Mai Diễm Quỳnh đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng, trở thành một Đảng viên mới là niềm tự hào là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Chúc đồng chí trong thời gian tới tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao với vai trò và trách nhiệm của đảng viên là sinh viên.

LỄ TRAO TẶNG SÁCH ĐÀO TẠO THUYỀN VIÊN TÀU CÁ